chương trình khuyến mãi

Công ty cổ phần Hoàn Lộc Việt Đức Hòa

Công ty cổ phần Hoàn Lộc Việt Đức Hòa chính thức được thành lập và đi vào hoạt động vào ngày 20/6/2012, văn phòng đại diện đặt tại lầu 7 số 623-625 Nguyễn Trãi, phường 11, quận 05, Thành phố Hồ Chí Minh.

Là một doanh nghiệp nhạy bén trong ngành việc nắm bắt xu thế phát triển của thị trường, Công ty CP Hoàn Lộc Việt Đức Hòa nhận thấy ngành mai táng ở VN là một trong những ngành tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai. Chính vì vậy, Công ty CP Hoàn Lộc Việt Đức Hòa đang cố gắng mở rộng hoạt động hoạt động liên quan đến lĩnh vực dịch vụ mai táng như nhà tang lễ, nghĩa trang, lò hỏa táng, nhà lưu cốt, v.v... Công ty CP Hoàn Lộc Việt Đức Hòa cũng đang tích cực phát triển ra các tỉnh Đông Nam Bộ và trên toàn quốc.

Hoa viên nghĩa trang Bồng Lai Viên là một trong những sản phẩm dịch vụ tiêu biểu của Công ty CP Hoàn Lộc Việt Đức Hòa, tọa lạc tại số 1043 ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. "Tây Phương Cực Lạc, Vĩnh Thế Bồng Lai" là mục tiêu mà Hoa viên nghĩa trang Bồng Lai Viên muốn mang đến cho khách hàng và thân nhân của mình.

Đội ngũ nhân sự của Công ty CP Hoàn Lộc Việt Đức Hòa và Nghĩa trang Bồng Lai Viên hầu hết là các bạn trẻ năng động, chuyên nghiệp, có khát vọng cống hiến và có nghị lực phấn đấu cùng với sự dìu dắt của Ban Lãnh Đạo đầy kinh nghiệm và tài năng. Công ty CP Hoàn Lộc Việt Đức Hòa và Nghĩa trang Bồng Lai Viên khẳng định sẽ mang lại cho đối tác và khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, sự phục vụ tận tình chu đáo và hứa hẹn sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực tang lễ ở VN.

Nghĩa trang Bồng Lai Viên - Mảnh đất của lòng hiếu đạo, của sự thiêng liêng với kiến trúc vừa cổ điển, vừa hiện đại và đặc biệt mang đậm tính phong thủy. Toàn bộ khung cảnh của Bồng Lai Viên sẽ đem lại cho chúng ta một cảm nhận mới về sự yên tĩnh, sự ấm áp, sự thoáng đãng và cùng chúng ta chia sẻ những tình cảm, lòng hiếu thảo của mình với người quá cố.

CÔNG TY CỔ PHẦN HOÀN LỘC VIỆT ĐỨC HÒA

Địa chỉ công ty: 623-625 (Lầu 7) Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 05, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3854 7799

Hoa viên nghĩa trang: 1043 Ấp Lập Thành, Hòa Khánh Tây, Đức Hòa, Long An, Việt Nam

Hotline: 0903 868 236

Email: bonglaivien.vn@gmail.com

Website: www.bonglaivien.vn

 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  335
 • Tuần này:
  335
 • Tất cả:
  19,443
Thiết kế website Webso.vn